adF.ly là họ sẽ làm link của bạn nhỏ lại cho dễ nhìn và gọn hơn và bạn sẽ có thể kiếm tiền từ link như thế này này: http://adf.ly/1FqvWC–> Đây là link gốc (khá dài):http://sonhaiol.blogspot.com/2014/11/kiem-tien-online-uy-tin-va-hieu-qua-tu.htmlKhi người nào click vào link của bạn và nhấn SKIP AD (Bỏ qua quảng cáo) tới link gốc thì bạn sẽ kiếm được tiền.
Hình thức cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập đường dẫn (URL) vào AdF.ly và sau đó AdF.ly sẽ cho bạn một đường dẫn mới khá ngắn gọn của AdF.ly , đường dẫn này khi truy cập sẽ dẫn đến đường dẫn gốc mà bạn đã add vào để rút gọn trước đó.
Để thực sự kiếm được nhiều tiền từ adf.ly thì bạn phải tham gia các cộng đồng forum ở nước ngoài để chia sẻ cho các bạn từ Mỹ, Canada, Anh click vào link mình thì sẽ được rất nhiều tiền, lên tới 4$ cho 1000 lượt click. Nếu bạn chia sẻ cho người Việt Nam hoặc Trung Quốc thì chỉ được 0.5$ cho 1000 lượt click vào link này.
Sau khi rút gọn thật dễ dàng để đưa vào bài viết và chia sẻ với mọi người, rất đơn giản. Còn tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn còn được trả tiền nếu mọi người click vào link đó. Vì vậy đây là một cách kiếm tiền khá hay và hiệu quả, đặc biệt với bạn nào có website, blog, facebook hay forum…
Sau đây là hướng dấn chi tiết các bạn cách đăng ký và sử dụng AdFly
(Chú ý: Bình thường bạn cũng có thể rút ngắn link trên trang chủ AdF.ly nhưng chỉ khi bạn đăng nhập và rút ngắn link thì link đó mới được tính tiền)Để đăng ký và kiếm tiền bạn click đây 

1. CLICK để bắt đầu đăng ký tài khoản riêng cho mình!
2. Trang chủ AdF.ly hiện ra bạn click vào “Join Now”.
3. Điền đầy đủ thông tin đăng ký của bạn như trong hình.
adf4 Kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly
Nếu mọi thông tin bạn điền hợp lệ sẽ có thông báo đăng ký thành công và gửi mã kích hoạt tài khoản qua 1 email được gửi vào hòm thư bạn đã dùng để đăng ký. (Bạn chỉ cần vào mail đó click vào link và điền mã kích hoạt là được)
4. Sau khi kích hoạt thành công bạn có thể đăng nhập và sử dụng AdF.ly
Nhập mã kích hoạt mà bạn nhận được trong mail của bạn có dạng như hình dưới:
adf5 Kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly
5. Bây giờ bạn có thể rút ngắn link và chia sẻ với mọi người tại khung trên cùng của website. Sau khi đăng nhập thì bạn lấy link cần rút gọn, dán vào và nhấn Shrink!
adf6 Kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly
Link rút gọn rất dễ nhớ, bạn chỉ việc copy và gửi cho mọi người, khi có người ghé thăm là bạn có tiền. Link càng ”hot” thì thu nhập càng nhiều.
Lượt view + giá tiền sẽ được tính theo từng Nước. Cụ thể là các bạn xem tại địa chỉ http://adf.ly/advertising.php.
adf7 Kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly
Cũng tại trang này bạn có thể xem thông tin về số lượt click vào link, số tiền bạn đang có hoặc cả thống kê các Quốc gia đã click vào link của bạn ở khung ngay bên dưới.
6. Khi bạn đủ điều kiện thanh toán (kiếm được 5$) bạn có thể yêu cầu rút tiền. Click vào Withdraw
Điền email của paypal hoặc alertpay và rút tiền! (nếu bạn chưa có tài khoản paypal hoặc alertpay thì xem hướng dẫn đăng ký tại đây Paypal Alert Pay)
Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng trực tuyến Payza và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơn. Xem hướng dẫn đăng ký Paypal tại đâyđăng ký Payza tại đây.
adfly.468x60.2 Kiếm tiền từ rút gọn link với Adf.ly
Kết luận : Đây là dịch vụ kiếm tiền khá đơn giản, công việc của bạn là rút gọn link và chia sẻ. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào lượt xem link của bạn và từng quốc gia. USA vẫn là quốc gia ưu tiên nhất. Chúc các bạn bội thu với Adf.fly và thành công với hình thức kiếm tiền trực tuyến khá thú vị này!

Nguồn: http://kiemtientrenmang.org