Cách mời tất bạn bè like fanpage với 1 click

oihot.netNếu ai đã và đang sở hữu một trang fanpage facebook thì hẳn ai cũng mong muốn có được nhiều lượt like, việc đầu tiên sau khi tạo fanpage muốn có like là phải mời bạn bè like cho mình, tuy nhiên việc mời bạn bè, facebook không có công cụ mời một phát tất cả bạn bè, mà phải mời từng người một, làm cho việc mời bạn bè rất mệt. Tuy nhiên người ta đã tạo ra một công cụ để mời tất bạn bè like fanpage với 1 click, nếu bạn muốn làm thì xem hướng dẫn của mình nhé!

Công cụ đó có tên là "Facebook Invite All". Đây là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome nên cần lưu ý công cụ này chỉ dùng cho trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Cho nên bạn phải sử dụng một trong hai trình duyệt trên.

Để cài đặt công cụ bạn VÀO ĐÂY, hiện lên một trang quảng cáo của Adfly, bạn đợi 5s hiện ra một dòng chữ "Bỏ qua quảng cáo" (hoặc "Skip ad" nếu trình duyệt bạn sử dụng Tiếng Anh), bạn click vào đó.
oihot.net


Hiện lên trang công cụ Facebook Invite All, bạn click vào "THÊM VÀO CHROME" để cài công cụ.
oihot.net


Sau khi công cụ đã được cài sẽ hiện một biểu tượng "v" ở phía trên bên phải màn hình, nhưng chỉ tab nào vào facebook mới hiện biểu tượng đó nhé.
oihot.net

Bạn đăng nhập vào facebook, sau đó fanpage muốn mời bạn bè like (Lưu ý vào fanpage nhưng phải sử dụng tài khoản chính, không phải tài khoản fanpage mới có chức năng mời bạn bè nhé!)

Vào "...", chọn "Mời bạn bè".
oihot.net

Sau đó nhấp vào biểu tượng của công cụ Facebook Invite All (biểu tượng chữ "v"), bây giờ ngồi đợi nó tự động mời, đợi vài giây là xong.
oihot.net

Chúc các bạn thành công!

1 nhận xét:

  1. In case you are looking into earning cash from your websites with popup advertisments, you can embed one of the most established companies: PopCash.

    Trả lờiXóa

loading...
Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang

THỐNG KÊ:

Số liệu được thống kê từ ngày 24/9/2014

LIÊN HỆ:

Gmail: tson839@gmail.com


Nhập email để cập nhật bài đăng mới nhất:

Ngôn ngữ

BẢN QUYỀN:

Tất cả các bài viết trên oihot.net đã được đăng ký bản quyền. Mọi sự sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn www.oihot.net
Tác giả:  Felix Tan

Template Upgrade by: Blogger