Cách kiếm tiền online tại nhà bằng cách làm khảo sát trực tuyến tại iPanel Online

Chào cả nhà nhé! lâu rồi mình không có bài viết nào rồi nhỉ? thôi thì viết một bài liên quan đến tiền vậy? Các bạn có tham gia kiếm tiền online bao giờ chưa? hiện nay có vô số những hình thức kiếm tiền trên mạng, mình thấy khá nhiều người thành công rất lớn. Nếu các bạn muốn làm, hôm nay mình xin giới thiệu một website cho phép chúng ta kiếm tiền online tại nhà từ việc làm khảo sát, đó chình là iPanel, đây là một website khảo sát rất uy tín tại Việt Nam.

khao sat kiem tien online uy tin
Khảo sát iPanel
Cách kiếm tiền tại iPanel khá đơn giản, mình sẽ hướng dẫn ngắn gọn như sau:

Đầu tiên các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY rồi đăng ký cho mình một tài khoản thành viên (hoàn toàn miễn phí).

Sau khi đã có tài khoản các bạn hãy đăng nhập vào iPanel để kiếm tiền. Công việc kiếm tiền của các bạn là trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó. Mỗi cuộc khảo sát khoảng 5 đến 100 câu hỏi trắc nghiệm, sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát chúng ta sẽ nhận từ 1 đến 1000 điểm, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt, 1 điểm = 50vnđ.

Các câu hỏi khảo sát khá đơn giản, thường hỏi về bản thân chúng ta là nhiều, và có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của một công ty nào đó, ví dụ: Bạn dự định sẽ mua hãng điện thoại nào sắp tới trong các hãng điện thoại sau,...bạn chỉ cần tích vào đáp án mà mình cảm thấy đúng với bản thân mình nhất.

Chúc các bạn thành công nhé!

1 nhận xét:

  1. Hello i am kavin, its my first time to commenting anywhere, when i read this piece of writing i thought i could also make comment due to this brilliant post. paypal login

    Trả lờiXóa

loading...
Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang

THỐNG KÊ:

Số liệu được thống kê từ ngày 24/9/2014

LIÊN HỆ:

Gmail: tson839@gmail.com


Nhập email để cập nhật bài đăng mới nhất:

Ngôn ngữ

BẢN QUYỀN:

Tất cả các bài viết trên oihot.net đã được đăng ký bản quyền. Mọi sự sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn www.oihot.net
Tác giả:  Felix Tan

Template Upgrade by: Blogger