Sốc với cậu bé 9 tuổi kết hôn với cụ bà 62 tuổi

Mới đây, ngày 4/7/2016, một đám cưới kỳ lạ được tổ chức tại tỉnh Mpumalanga, Nam Phi gây sốc cho dư luận. Bởi chú rể là một cậu bé trai 9 tuổi, cô dâu là một bà lão 62 tuổi. Đám cưới được tổ chức long trọng với sự gáp mặt của gia đình và bạn bè.

Cô dâu 62 tuổi và chú rể 9 tuổi
Ông nội của cậu bé  đã mất cách đây không lâu. Dù đông đủ con cháu nhưng cuộc đời ông chưa từng tổ chức một lễ cưới chính thức nào. Theo lời kể của cậu bé 9 tuổi này, cậu đã gặp ông nội cậu trong mơ, và biết được ước nguyện của ông muốn cháu nội thay mình làm đám cưới.
Helen Shabangu, người phụ nữ 62 tuổi, tình nguyện trở thành cô dâu. Theo phong tục trong vùng, gia đình nhà trai vẫn mang tiền cưới và lễ vật tới nhà gái. Tuy nhiên, sau đám cưới, cô dâu và chú rể không sống chung.

Bố mẹ Sanele Masilela chia sẻ: "Sau khi biết chuyện, chúng tôi rất lo lắng. Tôi sợ nếu không làm theo căn dặn,  Sanele Masilela sẽ mắc bệnh. Cuối cùng, chúng tôi quyết định làm đám cưới theo đúng nguyện ước của người đã khuất. Tuy nhiên, khi Sanele Masilela trưởng thành, cháu vẫn có quyền cưới vợ như những người khác".

Nguồn: Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

loading...
Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang

THỐNG KÊ:

Số liệu được thống kê từ ngày 24/9/2014

LIÊN HỆ:

Gmail: tson839@gmail.com


Nhập email để cập nhật bài đăng mới nhất:

Ngôn ngữ

BẢN QUYỀN:

Tất cả các bài viết trên oihot.net đã được đăng ký bản quyền. Mọi sự sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn www.oihot.net
Tác giả:  Felix Tan

Template Upgrade by: Blogger