Nơi mua điện thoại chính hãng và xách tay giá rẻ nhất

Chiếc điện thoại của bạn đã cũ nát, đến lúc bạn cần mua một chiếc mới? Nhưng tài chính không cho phép? Bởi các điện thoại ngon, cấu hình mạnh, camera sắc nét....trên thị trường quá đắt so với tài chính của bạn. Yên tâm nhé! Không phải ở đâu cũng đắt như vậy, có chỗ đắt cũng phải có rẻ chứ nhỉ?

Chuẩn đó, chẳng qua bạn không biết nơi bán rẻ thôi. Nhiều nơi họ tự nhập các hãng điện thoại cao cấp về bán không thông qua các nhà phân phối chính thức (gọi là hàng xách tay), không phải nộp thuế xuất nhập....nên họ sản phẩm của họ bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm được phân phối chính thức (gọi là hàng chính hãng).
Ngoài ra, nhiều sản phẩm chính hãng 100% nhưng không phải ở đâu giá cũng như nhau, nhiều người vẫn bán ra với giá khá rẻ.
Vậy làm sao biết ở đâu bán rẻ nhất? từ chính hãng đến xách tay. Hãy lên FanPage Săn Điện Thoại Giảm Giá - Giá Siêu Rẻ để tìm mua ở. Đây là một trang FanPage được lập ra chuyên giới thiệu nơi mua những mẫu điện thoại phổ biến trên thị trường với giá rẻ nhất, giới thiệu các điện thoại chính hãng, xách tay, iPhone các phiên bản,...giá rẻ nhất thị trường. Thông báo thông tin giảm giá, khuyến mại của các nhà phân phối điện thoại smartphone.....

Nếu bạn cần chuẩn bị sắm cho mình một chiếc smartphone khác, dù xách tay hay chính hãng, dù máy mơi hay đã qua sử dụng thì mình khuyên hãy lên  FanPage Săn Điện Thoại Giảm Giá - Giá Siêu Rẻ tham khảo trước. Sản phẩm được giới thiệu ở đây luôn đảm bảo chất lượng tốt, luôn có bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm mới, giá không đâu rẻ hơn ở đây. Chúc các bạn kiếm được những con điện thoại ngon nhất và rẻ nhất cho mình nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

loading...
Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang

THỐNG KÊ:

Số liệu được thống kê từ ngày 24/9/2014

LIÊN HỆ:

Gmail: tson839@gmail.com


Nhập email để cập nhật bài đăng mới nhất:

Ngôn ngữ

BẢN QUYỀN:

Tất cả các bài viết trên oihot.net đã được đăng ký bản quyền. Mọi sự sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn www.oihot.net
Tác giả:  Felix Tan

Template Upgrade by: Blogger